[Bình Phước] Liên Thông Cao Đẳng Dược Ở Đâu ?

Ngày nay, khi xã hội phát triển về mọi mặt thì dĩ nhiên các ngành nghề cũng đều cần phải được nâng cao và phát triển hơn. Đặc biệt ở đây là hệ thống ngành Y tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng và tăng lên rất nhiều, đòi hỏi về nguồn nhân lực trong hệ thống của ngành Y tế cũng phải được tốt và chất lượng hơn để phục vụ cho nhu cầu đó. Vậy nên, việc học liên thông không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao giá trị tấm bằng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một địa chỉ học liên thông uy tín và chất lượng.
   Để giúp người học tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất, ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung Cấp Kinh Tế -Kỹ Thuật Bình Phước sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, để thí sinh có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín.

Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Tại Đồng Xoài-Bình Phước

Theo quy định mới của Bộ Y Tế về việc chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Tế tại các bệnh viện, cơ sở Y Tế trong cả nước. Theo đó, từ năm 2018 hệ Trung cấp sẽ ngừng đào tạo. Qua đó cho thấy việc học liên thông là thật sự cần thiết cho các bạn trong ngành Y Tế, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
   Ngành Dược thật sự quan trọng vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, trong quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng to lớn để chuẩn bị hành trang vững chắc về lượng kiến thức cũng như trình độ chuyên môn cho sinh viên.
   Đội ngũ giảng viên giỏi là điều thật sự cần thiết, vì giảng viên chính là người truyền đạt kiến thức và truyền tải những kỹ năng về chuyên môn cũng như tình yêu nghề đối với sinh viên. Trình độ giảng viên là thước đo chất lượng của một địa chỉ cơ sở đào tạo uy tín. Vì chỉ khi giảng viên giỏi, chất lượng mới có thể đào tạo cho sinh viên tốt, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.
   Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật tư tin là một cơ sở đào tạo sinh viên chất lượng, uy tín, có đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo về lượng kiến thức và trình độ chuyên môn cho sinh viên.

1. Chuyên ngành: Dược Sĩ

2. Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

3. Chỉ tiêu: 40

- Học 1,5 năm (3 học kỳ) : Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành
- Học 2 năm (4 học kỳ) : Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe).
- Học 2 năm (4 học kỳ) : Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành bất kỳ trở lên.
- Học 3 năm (6 học kỳ) : Đối với học viên dã tốt nghiệp THPT, Trung cấp ngoài khối ngành sức khỏe.

- Trường tuyển sinh liên tục và khai giảng thường xuyên khi đủ lớp.
- Thời gian học: vào tối thứ 7 và cả ngày Chủ nhật.

- Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)
- Bản sao công chứng bằng
- Bảng điểm tốt nghiệp ĐH,CĐ,TC...(học bạ đối với THPT)
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)