[Bình Phước] Học Tiếng Trung Phát Triển Cơ Hội Việc Làm

Hiện nay, giữa Việt Nam và Trung Quốc đã tạo dựng được một mối quan hệ đẹp, rất nhiều công ty, tập đoàn lớn được xây dựng trên lãnh thổ của nước ta. Chính vì điều này nên việc nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực thành thạo tiếng Trung là rất cần thiết. Đặc biệt, ngày nay ngành du lịch của Việt Nam ta cũng đang ngày một phát triển tại một số thành phố lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội... nên rất cần đến các hướng dẫn viên du lịch có thể giao tiếp thông thạo được tiếng Trung.
   Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất trên toàn thế giới với nền kinh tế tăng trưởng và phát triển với tốc độ rất nhanh. Do đó, tiếng Trung đang dần trở thành ngôn ngữ được thông dụng và nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Vì vậy, ngành ngôn ngữ Trung Quốc đang dần trở thành một ngành học đầy tiềm năng và cơ hội phát triển nghề nghiệp cao trong tương lai.

Học Tiếng Trung Đón Đầu Xu Thế

NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC HỌC NHỮNG GÌ ?

- Học ngành này, sinh viên được trang bị vững về ngữ pháp tiếng Trung, Hán tự, Kỹ năng biên dịch, Kỹ năng phiên dịch, Khẩu ngữ, giao tiếp tiếng Trung, Đọc hiểu tiếng Trung, Địa lý nhân văn Trung Quốc, Nhập môn văn hóa Trung Quốc, Tiếng Trung du lịch-khách sạn, Tiếng Trung thương mại,...
- Sinh viên được đào tạo về kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Trung Quốc để sử dụng thành thạo, lưu loát được bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Những kỹ năng ấy hướng đến cho sinh viên những kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch,...và cả về kỹ năng phiên dịch để có thể làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

HỌC NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC RA TRƯỜNG SẼ LÀM CÔNG VIỆC GÌ ?

- Phiên dịch viên, biên dịch viên
- Lễ tân khách sạn, nhà hàng
- Hướng dẫn viên du lịch
- Buôn bán kinh doanh với các nguồn hàng từ Trung Quốc
- Giảng viên ngôn ngữ Trung Quốc
- Chuyên viên Marketing, văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

1. Chuyên ngành: Ngôn ngữ Trung Quốc

Văn bằng 2: 1 năm (2 học kỳ) - Đã có 1 văn bằng từ Trung Cấp trở lên

Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)