[Bình Phước] Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Tiếng Anh

Sự đa dạng của các công ty nước ngoài hiện nay tại Việt Nam là tương đối nhiều, đó là cơ hội rất lớn cho nguồn tuyển dụng lao động ngành tiếng Anh. Nhờ đó, cơ hội được làm việc, tiếp xúc và cạnh tranh giữa các công ty đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. Không những vậy, cơ hội thử thách bản thân với nhiều ngành nghề khác nhau là ưu điểm vượt trội của ngành tiếng Anh. Rất nhiều triển vọng dành cho ngành tiếng Anh ở hiện tại và tương lai trong thời kỳ hội nhập.
Tiếng Anh là ngôn ngữ được các quốc gia trên thế giới ngày càng sử dụng rộng rãi và phổ biến, là thứ tiếng chính thức của khối Liên minh châu Âu, Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác. Vì vậy, ngành tiếng Anh luôn là ngành học quan trọng trong mọi lĩnh vực.
Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Tiếng Anh

Với khả năng về tiếng Anh của bạn càng cao thì cơ hội việc làm cùng với mức lương của bạn sẽ càng cao, đặc biệt khi bạn có vốn tiếng Anh tốt thì khả năng có việc khi ra trường là rất cao. Tiếng Anh có thể áp dụng được với rất nhiều công việc khác nhau, không chỉ có vậy mà hầu hết tất cả các ngành nghề của xã hội trong xu thế hiện đại ngày nay như du lịch, bất động sản,...sinh viên theo học ngành này sẽ không bao giờ phải rơi vào tình trạng thất nghiệp.
   Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Nhờ vậy, sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin giao tiếp thông thạo với người nước ngoài trên cả hai phương diện : qua văn bản, giấy tờ và giao tiếp trực tiếp.
   Hiện nay có khá nhiều trường nhận đào tạo tiếng Anh hệ trung cấp. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc cẩn thận, nhằm đảm bảo việc chất lượng dạy và học, bản thân sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ khả năng để có thể xin được công việc như ý muốn. Là ngôi trường được đánh giá cao trong công tác giảng dạy và đào tạo đa ngành nghề, Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Phước hứa hẹn sẽ luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành và sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu của trường. Nắm bắt được xu hướng ngành tiếng Anh của xã hội hiện nay và tương lai, trường quyết định thông báo tuyển sinh hệ trung cấp ngành tiếng Anh, giúp các bạn có hướng đi mới cho tương lai.
  Vậy nên, nếu muốn theo học ngành trung cấp tiếng Anh, bạn hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn trực tiếp. Đó sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mở rộng tương lai. Chúc các bạn thành công !

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

- Xét tuyển văn bằng 1 và bảng điểm đối với học viên đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên.
- Xét tuyển học bạ và bằng tốt nghiệp đối với học viên tốt nghiệp THCS/THPT

II. CHUYÊN NGÀNH - HỆ ĐÀO TẠO

1. Chuyên ngành: Tiếng Anh

3. Địa điểm học: Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Phước