Lịch thi tiếng anh B1, B2 khung Châu Âu tại TP.Vũng Tàu

ÔN, THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1, B2 KHUNG CHÂU ÂU TẠI TP.VŨNG TÀU

TỔ CHỨC THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1,B2 KHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

TẠI TP.HCM, TP. VŨNG TÀU
( ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO THẠC SĨ, TIẾN SĨ, CHO GIẢNG VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM)

1. Đối tượng tham gia:

a) Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học theo đề án 2020
b) Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
c) Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
d) Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)
Các Giáo viên mầm non hoặc giảng dạy môn Anh văn các cấp I, II, III từ nay đến 2020 phải có chứng chỉ B1, B2, chứng chỉ tiếng anh C1, chứng chỉ tiếng anh A2. Cụ thể như sau:
  • Đối với Giáo viên mầm non, tiểu học: Chứng chỉ Tiếng anh Bậc 1, Bậc 2 ( A1-A2)
  • Đối với Giáo viên cấp II: Chứng chỉ tiếng anh B2.
  • Đối với Giáo viên cấp III: Chứng chỉ tiếng anh C1
  • Đối với học sinh, sinh viên: Chứng chỉ tiếng anh A1,A2
Đối với các đối tượng đang theo học các lớp Cao học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1, B2 chuẩn đầu vào và chuẩn đầu ra, cụ thể như sau:
  • Chuẩn đầu vào Thạc sĩ: Chứng chỉ B1.
  • Chuẩn đầu ra Thạc sĩ: Chứng chỉ B1.
  • Chuẩn đầu vào Tiến sĩ: Chứng chỉ B1.
  • Chuẩn đầu ra Tiến sĩ: Chứng chỉ B2.

2. Hồ sơ đăng ký dự thi:

Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
03 ảnh 3 x 4 cm
02 Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

3. Chứng chỉ:

Tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 (Chứng chỉ/chứng nhận theo đúng quy định ban hành,được Bộ Giáo dục Đào tạo, các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.)

4. Lịch thi:

Lịch thi: Ngày 05,06,07/ 08 / 2016
Địa điểm: Trường CĐ Du Lịch Vũng Tàu - Đ/c: 459 Trường Công Định, TP.Vũng Tàu
Lệ phí: Liên hệ

Thông tin về khóa ôn tập thi cấp chứng chỉ B1 B2 châu âu

1. Mục đích khoá học:
– Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết tương đương trình độ B1, B2 theo Khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu.
– Luyện cách làm bài thi.
– Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

2. Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng anh đảm bảo đậu theo chuẩn Khung tham chiếu Châu Âu.

3. Thời lượng: tổ chức vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
( Sáng: 8h00 – 11h00/ Chiều: 14h00 – 17h00)

Lưu ý:. Đề nghị các bạn học viên khi cần thì chủ động liên lạc qua Email hoặc số điện thoại để biết lịch thi tiếp theo
  • Cấu trúc đề thi tiếng anh cấp chứng chỉ B1, B2 châu âu:
– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
– Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
– Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
– Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

Mọi chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT