[Bình Phước] Thông báo Tuyển sinh Liên Thông Đại Học, Văn Bằng 2 Đại Học Chính Quy Tại Bình Phước năm 2018

Những vấn đề làm thế nào để có được đội ngũ điều hành tốt hay những cán bộ chuyên nghiệp là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu của mỗi tỉnh. Khi nhìn lại và đánh giá về chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh Bình Phước hiện nay chúng ta không thể phủ nhận về chất lượng yếu kém, cơ cấu và sự phân bố chưa hợp lí..  Vì vậy, để nguồn nhân lực nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng không nằm ngoài thực trạng chung của đất nước và nâng cao  nhu cầu lao động hiện nay  nhà trường thông báo về việc chiêu sinh các lớp  LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC CHÍNH QUY cho tất cả các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
Tuyển sinh đại học - văn bằng 2 tại Bình Phước năm 2018
I. Ngành tuyển:

II. Khai giảng: Thường xuyên, mở lớp khi đủ số lượng

III. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi:
– Những sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp .... chấp nhận bằng nghề, chấp nhận trái ngành học.
IV. Hồ sơ dự thi gồm:
- Phiếu đăng ký học liên thông đại học/văn bằng 2 đại học (theo mẫu của trường)
- 03 ảnh 3×4
- 02 CMND photo công chứng
- Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh

V. Thời gian và loại hình đào tạo:
–  Văn bằng 2 đại học: 2 năm
–  Liên thông đại học từ cao đẳng: 1,5 năm