[Bình Phước] Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Năm 2020

Ngành Dược đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày, nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị , kê toa thuốc cho bệnh nhân. Điều dưỡng là chịu trách nhiệm về việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo phác đồ điều trị của bác sĩ thì Dược sĩ là người kiểm nghiệm, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến với bệnh nhân, giúp họ mau chóng lành bệnh.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Năm 2020 Học Tại Đồng Xoài

Dược là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình nghiên cứu mối liên hệ giữa thuốc và cơ thể con người, cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh. Ngành học này còn được phân chia thành nhiều lĩnh vực như : nghiên cứu, sản xuất, lưu thông, phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý Dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Ngành Dược học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản vẫn là hóa học và sinh học.
   Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành Dược như : tư vấn sử dụng thuốc sao cho an toàn, hợp lý và hiệu quả. Ngoài ra còn có kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng…
   Ngày nay, ngành Dược là một trong những ngành được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn học rất nhiều. Bởi đây là một ngành học có nhiều triển vọng và luôn đòi hỏi một nguồn nhân lực tốt để có thể đáp ứng nhu cầu cho xã hội. Do vậy, theo học ngành Dược đang dần trở nên “hot” hơn và được các bạn trẻ lựa chọn nhiều hơn.

Học Ngành Dược Có Triển Vọng Cho Tương Lai

Có thể thấy Dược là một ngành rất quan trọng ở nước ta, sức khỏe và tính mạng của người bệnh liên quan trực tiếp đến trình độ và kiến thức của người Dược sĩ. Chính vì thế, để trở thành một Dược sĩ giỏi bạn nên lựa chọn cho mình một môi trường học tập và đào tạo tốt.

Nắm bắt kịp xu hướng và nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, nay Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật BìnhPhước thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng ngành Dược năm 2020.

1. Chuyên ngành : Dược sĩ

2. Hệ đào tạo : Cao đẳng chính quy

- Học 1,5 năm (3 học kỳ) : Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành
- Học 2 năm (4 học kỳ) : Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe).
- Học 2 năm (4 học kỳ) : Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành bất kỳ trở lên.
- Học 3 năm (6 học kỳ) : Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp ngoài khối ngành sức khỏe.

- Trường tuyển sinh liên tục và khai giảng khi đủ lớp
- Thời gian học : Tối thứ 7 và ngày Chủ nhật

- Phiếu đăng ký học (theo mẫu của nhà trường)
- Bản sao công chứng Bằng
- Bảng điểm tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC...(học bạ đối với THPT)
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh
============>
Phía trên là sơ lược về ngành Dược và các thông tin về tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược của trường. Đây là cơ hội để các bạn có thể thay đổi bản thân, cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân để có một tương lai rộng mở và có triển vọng hơn.