banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

[Bình Phước] Đại Học Luật Kinh Tế Tốt Nghiệp Ra Trường Làm Gì ?

   Với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp cùng quá trình giao thương kinh tế trong thời kỳ hội nhập sẽ tạo ra những thách thức lớn trong kinh doanh về các mặt liên quan đến pháp luật, đặc biệt là pháp luật về kinh tế. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực ở ngành luật kinh tế sẽ có rất nhiều tiềm năng ổn định trong xã hội.

Đại Học Luật Kinh Tế Mang Lại Triển Vọng Cho Tương Lai

NGÀNH LUẬT KINH TẾ HỌC NHỮNG GÌ ?

   Sinh viên khi theo học ngành luật kinh tế được trang bị khối kiến thức về: luật hành chính, luật dân sự, luật hiến pháp, luật sở hữu trí tuệ, pháp luật và chủ thể kinh doanh, luật lao động, luật tố tụng hình sự, luật thương mại quốc tế, luật đất đai, luật cạnh tranh, luật tài chính, luật môi trường, luật kinh doanh quốc tế, luật hợp đồng, luật đầu tư, luật tài sản,...
   Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức nền tảng của thể chế pháp luật, kiến thức về vai trò của pháp luật trong công ty, doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh doanh, phân tích, đánh giá, xây dựng và hoàn thiện thể chế pháp luật phục vụ phát triển và hội nhập quốc tế, hiểu biết về luật của Việt Nam để vận hành trong công ty, doanh nghiệp một cách tốt nhất.
   Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng nghiên cứu, phân tích rủi ro pháp lý, phân tích pháp luật, kỹ năng về đàm phán, thương lượng, kỹ năng giải quyết tình huống kinh doanh, kỹ năng soạn thảo hợp đồng,...với nền tảng vững chắc, sinh viên sẽ có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động và tự lập trong lĩnh vực của ngành.

TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT KINH TẾ RA TRƯỜNG LÀM GÌ ?

   Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận công việc ở các vị trí như: tư vấn về pháp lý, phân tích, đánh giá, giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, cán bộ thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư, tư vấn pháp luật, cán bộ lập pháp, hành pháp và tư pháp, nghiên cứu và giảng dạy,...

TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT KINH TẾ LÀM VIỆC Ở ĐÂU ? 

   Sinh viên tốt nghiệp ngành luật kinh tế có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, công tác tại hệ thống tòa án nhân dân, các trung tâm trọng tài thương mại và các đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, cử nhân luật kinh tế cũng có thể theo học các khóa đào tạo nghề luật sư và hành nghề luật,...

CƠ HỘI VIỆC LÀM 

   Việc nắm bắt và trang bị kiến thức về luật pháp trong và ngoài nước có ý nghĩa hết sức to lớn đối với sự phát triển của bất cứ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào liên quan đến các hoạt động kinh tế. Qua đó, sự nhạy bén và am tường kiến thức của các chuyên gia về luật kinh tế sẽ góp phần đảm bảo quá trình vận hành bền vững cho doanh nghiệp, mở rộng sản xuất và hội nhập quốc tế thuận lợi hơn. Ngành luật kinh tế được xem là một ngành không thể thiếu trong bối cảnh toàn cầu hóa.

I. CHUYÊN NGÀNH - HỆ ĐÀO TẠO

1. Chuyên ngành: Luật kinh tế

2. Hệ đào tạo: Đại học

3. Hình thức đào tạo: hệ từ xa - online

II. THÔNG TIN VỀ LỚP HỌC ONLINE

- Sinh viên học vào thời gian rảnh, được cấp 1 tài khoản cá nhân, trong đó có tất cả các thông tin: số học kỳ, số môn, thông tin tiến độ học tập, điểm, thông tin học phí,...
- Chương trình đào tạo là chương trình hệ chính quy, thời gian học phụ thuộc vào sinh viên đã có bằng cấp gì rồi để xét miễn môn rút ngắn chương trình.
- Số chỉ 138-140 cho hệ THPT (sinh viên đã có văn bằng thì số chỉ phụ thuộc vào văn bằng đã có)
- Thời gian học: từ 1 năm -> 3,5 năm 
- Thi học kỳ thì thi tập trung tại cơ sở, bài kiểm tra trắc nghiệm trên tài khoản, điểm chuyên cần được đánh giá theo thời lượng truy cập. 

III. HỒ SƠ DỰ THI

- Phiếu đăng ký học liên thông đại học/văn bằng 2 đại học (theo mẫu của trường)
- Bản sao công chứng bằng Trung cấp trở lên
- Bản sao giấy khai sinh
- 03 ảnh 4x6
- 02 CMND photo công chứng
- Bằng cấp 3 và học bạ photo công chứng (đối với THPT) 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Phước
Đ/C: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
ĐT Văn phòng: 027 1650 1868 - 027 1650 8868
Hotline: 0974 777 412
Zalo: 0974 777 412


http://www.lienthongdaihocchinhquy.com/p/ang-ky-truc-tuyen-quan-6.html