[Bình Phước] Học trung cấp mầm non đón đầu cơ hội việc làm cho tương lai

Những năm gần đây, tình trạng thiếu giáo viên ở nước ta rất nhiều và ngày một tăng lên. Điều này cho thấy việc các bạn trẻ theo học ngành Sư phạm Mầm non là một sự lựa chọn hoàn hảo.
   Nếu bạn là một người có tình yêu thương đối với trẻ, có niềm đam mê với lĩnh vực giáo dục , mong muốn bản thân trở thành một giáo viên Mầm non để có thể chăm sóc, dạy dỗ và thấy các bé lớn lên từng ngày thì hãy mạnh dạn theo đuổi niềm đam mê ấy. Vì khi được làm công việc mà mình yêu thích bạn sẽ thấy được niềm vui trong cuộc sống hàng ngày và bạn sẽ làm công việc đó được tốt hơn.

Học Mầm Non Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

Đặc thù công việc của ngành giáo viên Mầm non là trực tiếp đứng lớp dạy và chăm sóc trẻ. Trẻ em ở lứa tuổi Mầm non ở giai đoạn này là muốn tìm hiểu các hoạt động, khám phá thế giới xung quanh. Vì vậy, đòi hỏi ở một người giáo viên có khả năng giao tiếp và truyền đạt nguồn cảm hứng tốt đến trẻ.
   Trẻ ở độ tuổi này có những sự hiếu động nhất định, chưa ổn định về tâm lý cũng như  nhận thức. Do vậy, giáo viên Mầm non còn là những chuyên gia tâm lý cho trẻ. Sinh viên khi theo học ngành giáo dục Mầm non sẽ được đào tạo rất kĩ về kiến thức, kỹ năng, chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của một người giáo viên.
   Hiện nay trên địa bàn của cả nước, hệ thống giáo dục Mầm non ngoài các cơ sở công lập, còn có rất nhiều các cơ sở tư thục, dân lập, quốc tế. Vì vậy, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp Sư phạm Mầm non là rất rộng mở.

MỞ LỚP TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON HỌC TẠI ĐỒNG XOÀI-BÌNH PHƯỚC

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH :

- Chỉ tiêu tuyển sinh : 40
- Chuyên ngành đào tạo : MẦM NON

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :

- Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hoá.
- Tốt nghiệp Trung Cấp
- Tốt nghiệp Cao Đẳng
- Tốt nghiệp Đại Học, sau Đại Học

Thời gian đào tạo :

- Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT: 2 năm (4 học kỳ).
Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung Cấp trở lên : 1 năm (2 học kỳ)

Thời gian học tập :

– Thời gian học vào Tối thứ 7 ( 18h -> 20h30' ) và Chủ nhật ( 8h -> 16h30' ).
– Địa điểm học: Tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước.

Hồ sơ tuyển sinh TC chuyên ngành Mầm Non gồm :

- Phiếu đăng ký tuyển sinh : (02) dán hình và chứng thực
- Giấy khai sinh: (02) công chứng
- 04 hình 3x4: chụp không quá 03 tháng

Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm (từ trung cấp trở lên ) hoặc học bạ (tốt nghiệp THPT) (02)
===================
Bạn có thể quan tâm:

=> Vb2 Trung cấp Sư phạm Tiểu học, xem Tại đây.
=> Vb2 Trung cấp Thú Y, xem Tại đây.
=> Vb2 Đại học Sư phạm, xem Tại đây.
=> Facebook Trường, xem Tại đây.