[Bình Phước] Học Trung Cấp Mầm Non Tại Bình Phước

Như chúng ta đã biết, nghề nhà giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Giáo dục được coi là cái nôi của sự hình thành nhân cách và phẩm chất của con người. Chính vì thế, trong các bậc học thì Mầm non là bậc học quan trọng nhất. Giáo viên Mầm non là người quan trọng nhất, họ chính là người mẹ thứ hai để rèn luyện cho những đứa con của mình hình thành sự phát triển và thói quen nhận biết.
Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non Tại Bình Phước
   Giáo viên Mầm non thật đa tài, có thể vừa làm bạn, làm người mẹ thứ hai, làm bác sĩ, làm ca sĩ, làm họa sĩ...trong mọi trường hợp có thể chăm sóc và dạy giỗ cho bé những gì tốt nhất, hay nhất. Không chỉ có vậy, giáo viên còn phải hiểu được tâm lý của trẻ, có kỹ năng và kinh nghiệm thì mới có thể đứng lớp.
   Do nhu cầu của xã hội hóa ngày càng tăng,các bậc phụ huynh phải lo toan nhiều công việc nên thời gian dành cho gia đình bị thu hẹp lại. Đặc biệt, thời gian nuôi dạy con trẻ hầu hết đều phụ thuộc vào giáo viên. Đó cũng chính là nỗi lo của nhiều phụ huynh khi phải gửi gắm con trẻ từ khi còn bé, bởi giai đoạn này là giai đoạn mà các bé bắt đầu hình thành các thói quen nhận biết. Vậy nên, trung cấp Sư phạm Mầm non là sự lựa chọn mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

I. NGÀNH ĐÀO TẠO : TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON

1. Chỉ Tiêu :

- Chỉ tiêu tuyển sinh : 40
- Chuyên ngành đào tạo : TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON

2. Đối Tượng Đào Tạo :

- Sinh viên đã tốt nghiệp THPT
- Sinh viên đã có bằng TC/CĐ/ĐH trở lên (trái ngành)

3. Thời Gian Đào Tạo Và Thời Gian Học :

a. Thời gian đào tạo :
- Tốt nghiệp THPT : 2 năm (4 học kỳ)
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên : 1 năm (2 học kỳ)
b. Thời gian học :
- Học tập trung vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc vào buổi tối Thứ 7 và cả ngày Chủ nhật.

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM :

- Phiếu đăng ký tuyển sinh : (02) dán hình và chứng thực
- Giấy khai sinh : (02) công chứng
- 04 CMND photo công chứng
- 04 hình 3x4 : chụp không quá 03 tháng
- Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm (từ trung cấp trở lên) hoặc học bạ (tốt nghiệp)THPT (02)
Để theo đuổi ước mơ và niềm đam mê, hãy liên hệ và đăng ký ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy điều kỳ diệu và tuyệt vời ấy khi làm giáo viên Mầm non nhé!