[Bình Phước] Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng 2020

Hiện nay, hầu hết các cán bộ hoạt động trong ngành Điều dưỡng tại các cơ sở khám chữa bệnh của hệ thống ngành Y tế vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt khá nhiều cả về số lượng lẫn chất lượng. Xã hội ngày càng phát triển, vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Do đó, nâng cao trình độ tay nghề của Điều dưỡng viên, chú trọng đào tạo cán bộ trong khối ngành sức khỏe về số lượng, chất lượng cần có sự quan tâm của các cấp và các ban ngành lãnh đạo.
   Điều dưỡng viên là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh trong thời kỳ hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế Việt Nam đã ban hành thông tư về việc quy định năm 2020 sẽ không còn Điều dưỡng trình độ Trung cấp, yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế phải đạt trình độ tối thiểu từ Cao đẳng trở lên.

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Bình Phước 2020

Lựa chọn con đường học liên thông là điều kiện thiết thực, vừa đảm bảo đúng quy định của Nhà nước trong hoạt động nghề nghiệp, vừa nâng cao trình độ chuyên môn. Việc học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở một môi trường tốt sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tay nghề chuẩn để phục vụ công tác làm việc về sau. Do đó, để giúp bản thân có một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để học tập bạn cần cân nhắc và chọn lọc kỹ càng.
   Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Phước hiện nay tự tin là ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, trường còn tổ chức học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và Chủ nhật. Vì thế, sinh viên đang đi làm cũng có thể đảm bảo được việc học và đảm bảo được công việc đang làm không bị ảnh hưởng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Trong quá trình làm việc, học tập, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học và cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu có mong muốn.
Sau đây là một số thông tin về tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng các bạn hãy đọc và tham khảo nhé !

1. Chuyên ngành: Điều dưỡng

2. Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

II. THỜI GIAN KHAI GIẢNG - THỜI GIAN HỌC

- Tuyển sinh liên tục và khai giảng thường xuyên khi đủ lớp
- Thời gian học : tối thứ 7 và ngày Chủ nhật

- 1,5 Năm (3 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành
- 2 Năm (4 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe)
- 2 Năm (4 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành bất kỳ trở lên.
- 3 Năm (6 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp ngoài khối ngành sức khỏe.

- Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)
- Bản sao công chứng bằng
- Bảng điểm tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC...(học bạ đối với THPT)
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)