[Bình Phước] Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non

Trong những năm gần đây, ngành sư phạm mầm non đang là ngành nhận được sự quan tâm rất nhiều từ cộng đồng và xã hội. Qua tình hình thực tế cho thấy, nhu cầu của các bậc phụ huynh cho các trẻ đi học mầm non đang ngày càng tăng. Từ đó ta có thể thấy rằng, ngành này đang ngày một phát triển, đồng thời cũng đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học từ các bậc trung cấp đến đại học.
   Khác với các khối ngành sư phạm khác, ngành mầm non đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất nhiều. Chính vì vậy, sau khi ra trường các bạn sinh viên sư phạm mầm non không cần phải suy nghĩ nên xin việc làm ở đâu như những ngành khác. Hiện nay, các giáo viên mầm non có cơ hội được làm việc ở rất nhiều các cơ sở giáo dục mầm non. Đặc biệt, ngày nay các trường mầm non công lập, dân lập và các nhóm trẻ tư thục được mở ra khá nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non cũng nhiều hơn.

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non

Giáo viên mầm non được ví von như người đa năng, vừa biết làm mẹ, làm bạn, làm bác sĩ, làm ca sĩ, làm họa sĩ,...trong mọi trường hợp để có thể chăm lo và dạy dỗ các bé một cách tốt nhất. Không chỉ có như vậy, giáo viên mầm non còn phải có kỹ năng về chuyên môn, kinh nghiệm và hiểu được tâm lý của trẻ,...mới có thể đứng lớp tốt.
Là một giáo viên mầm non bạn cần:
- Hiểu biết về các kiến thức giáo dục đại cương để vận dụng vào thực tiễn giáo dục mầm non.
- Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học giáo dục mầm non ở trình độ đại học để thực hiện tốt công tác chuyên môn.
- Hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
- Biết áp dụng các kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đối tượng khác nhau, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các độ tuổi, các loại hình trường, lớp mầm non.
   Liên thông đại học sư phạm mầm non sẽ mang lại cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp, tuy vậy để làm tốt công việc nhất có thể, các bạn cần phải có tâm huyết và yêu trẻ. Hy vọng các bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và phát triển được sự nghiệp như mong đợi.

1. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục mầm non

2. Hệ đào tạo: Vừa làm vừa học

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Thời gian học: vào tối thứ 7 và ngày Chủ nhật

- Cao đẳng liên thông Đại học: 2 năm (4 học kỳ)
- Trung cấp liên thông Đại học: 3 năm (6 học kỳ)

===> Chỉ chấp nhận cùng ngành liên thông hoặc các ngành khác liên thông nhưng trong khối ngành sư phạm.

Phiếu đăng ký học liên thông đại học/văn bằng 2 đại học (theo mẫu của trường)
- Bản sao công chứng Bằng ĐH, CĐ, TC
- Bảng điểm tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC...
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)