[Bình Phước] Trung Cấp Thú Y Ngành Học Phát Triển Tương Lai

Rất nhiều bạn trẻ đam mê, yêu quý động vật nhưng do những dư luận của xã hội khiến các bạn phân tâm rất nhiều. Nếu các bạn thật sự yêu thích và muốn theo đuổi nguyện vọng của mình, để có thể trở thành một bác sĩ thú y thì hãy mạnh dạn đăng ký và theo học nhé !
   Cùng với sự phát triển của xã hội, cho thấy vị trí của ngành thú y ngày càng được khẳng định. Khi theo học ngành này, cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Không chỉ vậy mà mức lương của ngành này hiện nay cũng khá cao, công việc được ổn định và có cơ hội phát triển trong tương lai. Theo như phân tích và đánh giá về nhu cầu lao động ngành nghề của cả nước, cho thấy nguồn nhân lực trong ngành nông-lâm-ngư nghiệp đang bị thiếu hụt trầm trọng. Do đó, mỗi người có thể dễ dàng tìm kiếm công việc làm phù hợp tại những vùng nông thôn hoặc mở trung tâm chăm sóc thú cưng tại các thành phố lớn. Đây cũng chính là điều kiện để bạn có thể tự kinh doanh riêng, có cơ sở để được làm đúng với chuyên môn, nâng cao tay nghề và kiến thức, trình độ chuyên môn của bản thân.

Học Ngành Thú Y Phát Triển Tương Lai

Mục tiêu đào tạo ngành thú y nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực y tá, bác sĩ thú y chất lượng cao, có chuyên môn, tay nghề tốt, có phẩm chất đạo đức và chính trị vững vàng và đầy đủ sức khỏe, đam mê để đáp ứng nhu cầu cho toàn xã hội.
   Hiện tại, hầu hết tại các trường cao đẳng, đại học có đào tạo trung cấp ngành thú y đều tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ của mình mà vẫn có thể thực hiện được các mục tiêu khác. Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Phước cũng vậy, tạo điều kiện hết sức tối đa,đưa ra khung thời gian học tập khá linh hoạt, nhằm giúp người học có điều kiện vừa làm vừa học.

1. Chuyên ngành : Thú Y

2. Hệ đào tạo : Trung cấp chính quy

II. THỜI GIAN KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC

- Tuyển sinh liên tục và khai giảng thường xuyên khi đủ lớp
- Thời gian học: Tối thứ 7 và cả ngày Chủ nhật

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

- Đào tạo 3 năm (6 học kỳ) : Đối với học viên tốt nghiệp THCS
- Đào tạo 2 năm (4 học kỳ : Đối với học viên tốt nghiệp THPT
- Đào tạo 1 năm (2 học kỳ) : Đối với học viên đã có 1 văn bằng từ Trung cấp ngành bất kỳ trở lên.

- Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)
- Bản sao công chứng bằng và bảng điểm (đối với học viên tốt nghiệp Trung cấp trở lên)
- Bản sao công chứng bằng THCS/THPT và học bạ (đối với học viên tốt nghiệp THCS/THPT)

===================
Bạn có thể quan tâm:
=> Vb2 Trung cấp Sư phạm Mầm non, xem Tại đây.
=> Vb2 Trung cấp Sư phạm Tiểu học, xem Tại đây.
=> Vb2 Đại học Sư phạm, xem Tại đây.
=> Facebook Trường, xem Tại đây.